Ba chỉ bò Mỹ

Xuất xứ:
  Đánh giá:
308.000₫/kg

Nhãn hiệu : Cargrill/ Excel

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: 500gr/ khay nhựa

Hạn sử dụng: in trên bao bì

Số lượng:
Mua ngay
Ba chỉ bò Mỹ hay còn gọi là thịt bụng, thịt ba rọi (Short Plate) là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thịt bò hàng đầu của Mỹ như Excel Cargill, St.Helen,…với đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất và dấu kiểm định của Chi Cục Thú Y.
 
Quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay, cấp đông ba chỉ bò Mỹ vệ sinh sạch sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Ba chỉ bò Mỹ được pha cắt bằng máy bào công nghiệp, bào lẩu theo tiêu chuẩn độ dày 1,5mm hoặc bào lát 4mm - 5mm phù hợp cho món nướng, áp chảo. 
 
Ba chỉ bò Mỹ có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
 
Nằm tại vị trí bụng, ba chỉ bò Mỹ chứa lượng mỡ nạc xen kẽ, béo ngậy tương đối, nên khi ăn ba chỉ bò Mỹ có vị ngon ngọt không ngán, cảm giác mềm và mùi thơm đặc trưng. Ba chỉ bò Mỹ là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày như: phở bò, bò nhúng dấm, lẩu bò, canh thịt bò nấu dưa, thịt bò xào cần tỏi, bò cuộn nấm kim châm nướng, bò sốt vang, bò bít tết, bò kho...rất ngon miệng. Ba chỉ bò Mỹ giàu chất sắt có tác dụng phòng tránh cho cơ thể bị thiếu máu, thành phần axit amin, protein thích hợp với những người có thể chất yếu. Do đó, sử dụng ba chỉ bò Mỹ giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể. 

Sản phẩm được cắt, đóng gói hút chân không, đảm bảo an toàn vệ sinh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0909856699