-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
+ Cá Shime Saba được chế biến từ phần fillet cá Saba tươi, người ta tẩm ướp cá với muối theo công thức truyền thống sau đó đem ngâm cá với giấm.
+ Cá Saba Nhật Bản ngâm giấm ra thành phẩm sẽ được gọi là Shime Saba. Cá Shime Saba chắc thịt, khi ăn có vị thơm bùi và ngọt đậm, hương thơm của giấm gạo nguyên chất, khi nuốt có vị bùi bùi nơi cuối miệng, dư vị kích thích vị giác
+ Thịt cá Saba trắng, nhiều nạc, ít mỡ nhưng mỡ cá Saba lại vô cùng giàu axít eicosapentaenoic (EPA) và axít docosahexaenoic (DHA).
Đăng ký
Đăng nhập