Dẻ sườn bò Mỹ

Xuất xứ:
  Đánh giá:
371.000₫/kg

Nhãn hiệu : Cargrill/ Excel

Xuất xứ: Mỹ

Hạn sử dụng: 360 ngày

Số lượng:
Mua ngay
Dẻ sườn bò Mỹ hay còn gọi là liên sườn (Ribs Finger) là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thịt bò hàng đầu của Mỹ như Excel Cargill, St.Helen,…với đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất và dấu kiểm định của Chi Cục Thú Y. 
 
Quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay, cấp đông dẻ sườn bò Mỹ vệ sinh sạch sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 
 
Dẻ sườn bò Mỹ có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
 
Được lọc từ xương sườn trước của con bò (thuộc phần thịt cổ ức),dẻ sườn bò Mỹ được xem là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, các vân mỡ đặc trưng đan xen đều đặn giữa thịt và gân nên khi ăn dẻ sườn bò Mỹ có vị ngọt đậm đà, cảm giác giòn sừn sựt và hương thơm béo ngậy. Dẻ sườn bò Mỹ là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày như: lẩu bò, phở bò, bò sốt vang, bò kho, bò hầm, bò lúc lắc, bò nướng BBQ, bò cuốn nấm kim châm nướng, bò áp chảo,...rất ngon miệng. Dẻ sườn bò Mỹ giàu đạm và protein thích hợp với những người có thể chất yếu. Do đó, sử dụng dẻ sườn bò Mỹ giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể. 

Sản phẩm được cắt, đóng gói hút chân không, đảm bảo an toàn vệ sinh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0909856699