Lõi nạc vai bò Mỹ

Xuất xứ:
  Đánh giá:
372.000₫/kg

Nhãn hiệu : Cargrill/ Excel

Xuất xứ: Mỹ

Hạn sử dụng: in trên bao bì

Số lượng:
Mua ngay
Lõi nạc vai bò Mỹ hay còn gọi là lõi vai, thăn vai (Top Blade) là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thịt bò hàng đầu của Mỹ như Excel Cargill, St.Helen,…với đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất và dấu kiểm định của Chi Cục Thú Y.
 
Quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay, cấp đông lõi nạc vai bò Mỹ vệ sinh sạch sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Lõi nạc vai bò Mỹ được pha cắt bằng máy bào công nghiệp, bào lẩu theo tiêu chuẩn độ dày 1,5mm hoặc bào lát 4mm - 5mm phù hợp cho món nướng, bbq, áp chảo. 
 
Lõi nạc vai bò Mỹ có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
 
Lõi nạc vai bò Mỹ được pha cắt từ vùng thịt giao giữa vai và cổ của con bò, có đặc trưng là mềm, mô mỡ toả ra các phía từ trung tâm miếng thịt nhìn như hoa và rất đẹp mắt, có dải gân ở giữa nên ăn giòn tan như sụn mỏng. Là phần cơ ít vận động, khúc thịt to và dày dặn, có lượng mỡ, nạc phân bố đều nhau nên thịt ăn rất ngọt và thơm, không hề khô hay dai. Lõi nạc vai bò Mỹ là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày như: lẩu bò, bò nhúng dấm, phở bò, bò hầm, bò kho, bò cuộn nấm kim châm nướng, bò nướng cuộn phomai, bò xào, bít tết, bò áp chảo,...rất ngon miệng. Lõi nạc vai bò Mỹ giàu protein thích hợp với những người có thể chất yếu. Do đó, sử dụng lõi nạc vai bò Mỹ giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể. 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0909856699